Bổ túc lái xe ô tô số sàn và tự động 220k/h tại Hà Nội

Bổ túc lái xe ô tô số sàn và số tự động tại Hà Nội [bổ túc tay lái tại Hà Nội] giá ưu đãi được đào tạo bởi Mr. Dương ” vui tính” mà nhiều người vẫn tìm và giới thiệu để học khét tiếng tại đất Hà Nội

Xin chào tất cả các bạn tôi là Mr. Dương “Vui tính” chuyên đào tạo bổ túc tay lái số sàn & tự động tại Hà nội, hôm nay tôi chia sẻ với các bạn về chương trình học bổ túc lái xe ô tô số sàn số tự động như sau:

Chương trình học bổ túc số sàn số tự động dành cho những bạn đã có bằng B1, B2 nhưng vì điều kiện mà lâu chưa cầm lái, hoặc bạn mới học bằng xong nhưng chưa tự tin để lái xe ra đường. Những bạn đang cần bổ túc để thi sát hạch, bổ túc để thuê xe đi cho an toàn, bổ túc để lái xe mới nhà mình…

Với tôi Mr. Dương “Vui tính” chuyên bổ túc lái xe số sàn số tự động cho các anh chị em đã nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn vững tay lái.

BẠN CẦN ĐỌC KỸ – BẠN CẦN CHỌN TÔI VÌ

►Học phí thấp vì không qua trung gian

►Không phát sinh chi phí trong quá trình đào tạo

►Học xong thanh toán tiền

►Quá thời gian vô tư không tính thêm tiền

►Bạn hoàn toàn chủ động thời gian, đưa đón tại nhà Miễn Phí

►Vui tính nhiệt tình, đánh giá thực chất tay lái học viên khi học

►Không tư vấn đá đưa học thêm giờ, bạn lái thạo là thôi

 

GIÁ BỔ TÚC LÁI XE Ô TÔ SỐ SÀN VÀ SỐ TỰ ĐỘNG TẠI HÀ NỘI

Số sàn Số tự động
Theo giờ: 200k/1 giờ

500k/3h

Theo ngày: 1,2tr/ ngày (đi phố+ tỉnh)

 

Theo giờ: 250k/1 giờ

Ưu đãi 700k/ 3 giờ .

Theo ngày: 2tr/ ngày (đi phố+ tỉnh)

 

Giá trên đã bao gồm chi phí xăng xe, thầy dậy, trà đá

không phát sinh bất kỳ chi phí nào.

Học xong thanh toán tiền, có phiếu thu

Tìm đâu loanh quanh cho đời mỏi mệt

Cần tư vấn cứ gọi Mr. Dương “Vui tính”

Đừng ngại cứ gọi không học không sao

0965292759

Đưa đón trên toàn thành phố Hà Nội không ngại

Bạn hoàn toàn yên tâm khi đến với tôi, tôi đã dạy cho nhiều anh chị và lái thành thạo cả số sàn và số tự động hoàn toàn hài lòng sau chương trình học.

Tôi sẽ cho bạn những kinh nghiệm và những chia sẻ thú vị để bạn tránh được rủi ro và “mất tiền” khi lưu thông trên đường

Lưu ý: Có thể bạn tìm được nơi nào đó học phí thấp hơn thì cũng đừng tham vọng tiền nào của ấy có thể họ đòi thêm tiền bo tiền sân bãi.., với tôi làm việc bằng tâm và sự đam mê nghề của mình chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng và không mất thêm chi phí. “Cứ gọi trước cho chắc ăn cái gì cũng phải rõ ràng”.

Nếu bạn đang cần bổ túc thì học luôn, đừng tiếc một vài đồng chi phí, điều khiển cả cục sắt 4 bánh ra đường mà chưa chắc chắn là rất nguy hiểm. Cái gì cũng phải thầy thì mới thành.

0965292759